CHÍNH SÁCH GIAO HÀNH

Điều kiện áp dụng:

Tất cả khách hàng hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sẽ được giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí.

Phạm vi áp dụng:

– Khu vực Hồ Chí Minh: Miễn phí giao hàng và lắp đặt miễn phí.

– Ngoài những phạm vi được giao hàng miễn phí, Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khoảng cách hoặc giao ở các tỉnh thành khác.

Lưu ý: Trong những trường hợp Nội Thất Nhựa Hoàng Gia có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải được sự đồng ý của khách hàng.

Phương thức giao hàng:

– Hàng hóa sẽ được giao tận nơi theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu trong đơn hàng.

– Thời giao hàng: Từ 10:00 giờ đến 16:00 giờ hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Đội giao nhận sẽ báo trước 30-60 phút cho khách hàng trong ngày giao hàng.

– Trong trường hợp các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sẽ liên hệ với khách hàng bằng điện thoại , email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền và chức năng tương đương mặt hàng đã hết. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Nội Thất Nhựa Hoàng Gia. Nếu quý khách hàng không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và công ty sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc trừ thứ bảy và chủ nhật.

– Sau khi giao hàng cho quý khách hàng, sản phẩm đã giao sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách hàng, quý khách hàng sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi nhận hàng. Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, lỗi(- hư tem) hay hư hỏng không thuộc về đặc tính của sản phẩm sau khi quý khách đã nhận được hàng.

– Khi hàng được giao, quý khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng, Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách hàng cần liên hệ lại với Nội Thất Nhựa Hoàng Gia về sản phẩm đã mua.

– Đối với các đơn hàng online, Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sẽ giao hàng sau khi đã nhận được thanh toán hoặc được xác nhận đơn trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Phí giao hàng sẽ được miễn phí trong phạm vi áp dụng và sẽ tính phí theo quy định hoặc quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển ở đầu nhận hàng.