CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nội Thất Bằng Nhựa Là Kém Sang Trọng?

Có lẽ đây là suy nghĩ phổ biến nhất. Chính bản thân mình trước đây cũng mặc định như vậy. Bởi vì chúng ta nhìn thấy những đồ dùng nhựa xanh đỏ đầy chợ: Rổ rá, thau chậu, chén đũa nhựa. Các quán ăn vỉa hè cũng: bàn ghế nhựa, ly cốc nhựa. Ở những khu nhà trọ: hộc tủ nhựa ọp ẹp dán đầy hình Doremon.

Nhưng đó là xưa thôi. Một thập kỷ trở lại đây, vật liệu thay thế phát triển mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt. Chúng ta cần cập nhật, tìm hiểu và thử trải nghiệm những cái mới.

Công Nghệ CNC Là Gì?

Bạn search google là sẽ có ngay. Hiểu một cách đơn giản nhất CNC (Computer Numerical Control) là quá trình gia công bề mặt cắt được điều khiển từ máy vi tính nguồn với một bản vẽ được lập trình sẵn. Vì vậy độ chính xác là cực cao. Hơn rất nhiều lần so với gia công bằng thủ công trước đây. Nhờ vậy mà cho ra các đường cắt mịn, các góc cạnh chuẩn xác. Hơn thế nữa còn có thể khắc được hoa văn mọi kiểu dáng.

Kết quả cuối cùng của nó là tạo ra sản phẩm hoàn hảo với chi phí giảm.

Nhựa Làm Tủ Là Nhựa Gì?

Có nhiều loại nhựa để làm với chất lượng khác nhau. Vật liệu mà Nội Thất Nhựa Hoàng Gia sử dụng là nhựa ABS Đài Loan, Eco Plastic và Vinco Plastic là các loại nhựa cao cấp nhất hiện nay.
Chắc hẳn trong chúng ta, khi nhắc đến chất liệu nhựa ABS sẽ còn rất nhiều người chưa biết. ABS bao gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS:

  • Tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile;
  • Tính dễ gia công, tính bền của styrene;
  • Tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.
Nhựa Làm Tủ Có Độc Hại Không?
Rất nhiều bạn hỏi mình: Tủ nhựa thì nó có mùi nhựa không? Có độc hại không?
Nhựa mà có mùi (một số đồ chơi trẻ em thường có mùi khó chịu) là nhựa độc hại.
Nhựa ABS không có mùi gì cả, ngay cả khi ở nhiệt độ cao. Nhựa ABS được sử dụng xung quanh cuộc sống của chúng ta, ngoài những vật dụng hàng ngày vỏ màn hình máy tính, tivi…ABS còn được sử dụng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm, đồ chơi, vỏ máy xay sinh tố…
Nếu so với gỗ CN, nhựa còn “lành” hơn rất nhiều, bởi vì nó không chứa bột gỗ gây bụi bẩn ảnh hưởng đến hô hấp. Về khả năng tái chế, ABS có thể tái chế hoàn toàn.